Hợp tác và trao đổi

vị trí của bạn:Trang web chính thức bóng đá Trò chơi bóng đá 2023 > Hợp tác và trao đổi > Máy bay chở 161 người hạ cánh ‘kỳ diệu’ xuống cánh đồng lúa mì


Máy bay chở 161 người hạ cánh ‘kỳ diệu’ xuống cánh đồng lúa mì

ngày phát hành:2023-09-18 13:02    Số lần nhấp:195

GD&TĐ - Một máy bay chở khách của hãng Urals Airlines buộc phải hạ cánh xuống cánh đồng lúa mì ở vùng Novosibirsk của Nga. Máy bay đáp xuống cánh đồng lúa mì. Máy bay đáp xuống cánh đồng lúa mì.

Hành khách nói với giới truyền thông rằng họ vẫn chưa biết được mình may mắn đến thế nào khi sống sót thoát ra khỏi vụ tai nạn.

Tình huống trên xảy ra ngày 12/9 khi máy bay đang thực hiện chuyến bay theo lịch trình từ khu nghỉ mát ven biển Sochi đến Omsk, một thành phố lớn ở Siberia.

Tuy nhiên, nó đã được chuyển hướng đến Novosibirsk,Hợp tác và trao đổi xa hơn về phía đông. Cuộc hạ cánh bất ngờ diễn ra cách điểm đến khoảng 200 km.

Hành khách ghi nhận phi hành đoàn vì đã giữ bình tĩnh và giữ vững tinh thần cho mọi người.上一篇:Vietjet sắp phát hành 2.000 tỷ trái phiếu để trang trải chi phí hoạt động
下一篇:Chi bồi thường giải phóng mặt bằng cho các hộ dân bị ảnh hưởng bởi hạng mục xây dựng cầu Nguyễn Văn Linh (Lượt xem: 1468)