trung tâm tin tức

vị trí của bạn:Trang web chính thức bóng đá Trò chơi bóng đá 2023 > trung tâm tin tức > Rolls-Royce Droptail - xe siêu sang bản giới hạn giá 25 triệu USD


Rolls-Royce Droptail - xe siêu sang bản giới hạn giá 25 triệu USD

ngày phát hành:2023-08-26 11:23    Số lần nhấp:191

Chi nhánh cá nhân hóa Coachbuild của Rolls-Royce giới thiệu tác phẩm mới nhất tại sự kiện Monterey Car Week hồi tuần qua ở California. Phiên bản Droptail chỉ có tất cả 4 xe bán trên toàn thế giới.

Xe đầu tiên ra mắt là bản Hoa hồng đen, lấy cảm hứng từ loài hoa hồng Pháp có tên gọi Black Baccara. Chiếc Droptail sơn màu đỏ đặc biệt trông như màu đen khi ở trong bóng râm, nhưng lại toát màu đỏ ngọc trai dưới ánh mặt trời. Rolls-Royce tạo ra màu sắc này bằng cách kết hợp hai tông đỏ mà hãng gọi là True Love và Mystery.

Không giống các phiên bản Sweptail và Boat Tail, bản Droptail không dựa trên cùng nền tảng Architecture of Luxury với Cullinan, Ghost hay Phantom, mà sử dụng khung gầm nguyên khối mới làm từ thép, nhôm và sợi carbon.

Nhưng hệ thống truyền động vẫn là thiết lập quen thuộc của thương hiệu siêu sang Anh. Động cơ 6,trung tâm tin tức75 lít twin turbo V12 cho công suất 593 mã lực và mô-men xoắn cực đại 840 Nm. Xe có thể tăng tốc 0-100 km/h trong chưa đến 5 giây với tốc độ tối đa 250 km/h.

Thiết kế ngoại thất của Droptail cũng giúp phiên bản này khác biệt so với mọi mẫu xe Rolls-Royce. Phần đầu xe vẫn là lưới tản nhiệt mạ crôm cỡ lớn với đèn pha LED mảnh cùng đèn ban ngày. Thân xe vuốt nuột. Đèn hậu không giống bất cứ mẫu nào trước đây. Cánh gió sau phong cách và nắp cốp sau bắt mắt. Nóc xe có thể tháo rời và làm từ sợi carbon.

Rolls-Royce miêu tả nội thất là "yếu tố đáng chú ý nhất" của chiếc xe. Hãng mất gần 2 năm để biến mọi thứ thành hoàn hảo bằng tác phẩm nghệ thuật phức tạp nhằm biểu đạt cảnh những cánh hồng đang rơi, với việc tạo hình thủ công từ 1.603 mảnh gỗ đen.

rolls-royce-droptail-xe-sieu-sang-ban-gioi-han-gia-25-trieu--1692594633.jpg?w=750&h=450&q=100&dpr=1&fit=crop&s=d9EDR7oqVIzXIoweUkXEEw Rolls-Royce Droptail - xe siêu sang bản giới hạn giá 25 triệu USD

Đồng hồ Audemars Piguet mà chủ nhân có thể tháo khỏi tay và lắp vào giá đỡ ở táp-lô, và tháo ra khi muốn mang theo. Video: Rolls-Royce

Ghế xe bọc da hai tông màu đỏ. Giữa táp-lô là tạo tác đồng hồ hiệu Audemars Piguet. Thiết bị xem giờ có đường kính 43 mm có thể tháo rời với một nút bấm để đeo vào tay.

Chủ nhân của chiếc Droptail phiên bản Hoa hồng đen còn đặt một bộ đồ uống sâm panh với hộp riêng. Hộp này cũng có thể mở bằng một nút bấm, gồm bộ ly và một khay đựng.

Hiện Rolls-Royce chưa tiết lộ mức giá cụ thể của mỗi xe trong 4 chiếc Droptail, nhưng con số được dự đoán 25-30 triệu USD.

Mỹ Anh (theo Carscoops)

nội thất

上一篇:Hàng chục chuyến bay không thể cất/hạ cánh tại Nội Bài tối 23-8
下一篇:Thức cho dân ngủ ngon